Nắm bắt để dẫn đầu.
BẮT ĐẦU NGAY
 

Tại sao là VinaData?

Đội ngũ tư vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm của VinaData sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết những thách thức hiện thời, thúc đẩy khả năng phát triển của các tổ chức và doanh nghiệp.

Triển khai giải pháp đám mây của VinaData, hạ tầng của chúng tôi, sẽ là hạ tầng của các bạn. Các công cụ nền tảng của chúng tôi cũng là công cụ của các bạn. Và những dịch vụ của chúng tôi, cũng sẽ là dịch vụ và giải pháp của các bạn. Xem thêm

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

 

 

Camera thời đại 4.0

Quản trị tập trung Camera trên đám mây
Bảo mật hơn, tối ưu hơn nhờ AI

 
 

Sản phẩm & Dịch vụ

Điện toán đám mây của VinaData có đầy đủ công cụ giúp hiện đại hóa không chỉ là các hạ tầng công nghệ, mà cả cho các mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VinaData để kiến tạo văn hóa hướng dữ liệu, cộng tác để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Dịch vụ - IaaS

IaaS - Infrastructure as a Service

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) cung cấp không gian ảo, lưu trữ và các nguồn lực nền tảng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn cơ sở hạ tầng theo nhu cầu. Chi tiết.

Dịch vụ - PaaS

PaaS - Platform as a Service

Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) cấp quyền truy cập vào nền tảng có sẵn cho các đối tác phát triển ứng dụng nhờ đó cắt giảm chi phí nghiên cứu, phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Chi tiết.

Dịch vụ - SaaS

SaaS - Software as a Service

Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) cho phép sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng từ bất kì thiết bị nào có kết nối internet. Doanh nghiệp sử dụng SaaS sẽ không cần lo lắng về việc cài đặt, bảo trì, vận hành hoặc khắc phục sự cố. Chi tiết.

Khách hàng tiêu biểu

Dù khách hàng đang ở mô hình nào, VinaData cùng hệ sinh thái đối tác cũng có thể hỗ trợ để khách hàng phát triển hơn nữa.

XEM THÊM