VinaData phối hợp với công ty Domino tổ chức workshop Chuyển đổi số cùng hệ sinh thái đám mây VinaData

Thời gian: 15-03-2019
Địa Điểm: Gem Tea Coffee Hồ Chí Minh

Workshop giới thiệu chuỗi các giải pháp công nghệ thuộc hệ sinh thái đám mây toàn diện của VinaData, giúp hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Dưới sự bùng nổ nhanh chóng của kỉ nguyên thời đại công nghệ số trên thế giới, các doanh nghiệp luôn phải thay đổi để thích nghi. Nếu biết nắm bắt xu thế chuyển đổi này và chọn đúng giải pháp công nghệ giúp mang lại hiệu quả, doanh nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội mở ra trong thời gian tới.

Tại workshop, Ông Lê Xuân Nguyên, Giám đốc cao cấp kinh doanh và tiếp thị VinaData đã trình bày quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm của hệ sinh thái đám mây của VinaData, cũng như cách mà hệ sinh thái này giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và giành được nhưng thành công nhất định trong giai đoạn chuyển đổi số.

Ông Lê Xuân Nguyên, Giám đốc cao cấp kinh doanh và tiếp thị VinaData chia sẻ về VinaData

Tiếp nối phần trình bày, Ông Hà Anh Phương, Giám đốc điều hành Domino đã chia sẻ những bài toán thực tế mà các khách hàng thường xuyên gặp phải. Và thông qua quá trình hợp tác với VinaData, các giải pháp công nghệ được ra đời nhằm giải quyết từng bài toán khó. Việc chọn VinaData chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian chuyển đổi, tối ưu chi phí so với việc phải tự mình nghiên cứu và ứng dụng.

Ông Hà Anh Phương, Giám đốc điều hành Domino trình bày lợi ích từ việc hợp tác với VinaData

Trong buổi Workshop này, VinaData cũng đã trao chứng nhận Domino chính thức là đối tác kinh doanh sản phẩm WPS. Đây cũng là tin vui cho các doanh nghiệp Việt có thêm sự lựa chọn về Bộ ứng dụng văn phòng với đầy đủ tính năng và chi phí tối ưu nhất.

Workshop trở nên sôi nổi hơn với phần thảo luận cùng khách tham dự. Các doanh nghiệp đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các giải pháp vCloudcam, vCS, vServer và vStorage của VinaData. Nhiều câu hỏi đã được đưa ra xoay quanh các vấn đề về việc triển khai và khả năng ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp.

Các chuyên gia công nghệ và hạ tầng của VinaData tham gia giải đáp các câu hỏi từ phía khách hàng

Workshop có sự góp mặt của các Giám đốc, chuyên gia công nghệ thông tin đến từ nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh đang trong quá trình chuyển đổi số và mong muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ 4.0 như Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo.

By vinadata.vn

 

Giới thiệu về VinaData

VinaData (vinadata.vn) là đơn vị trực thuộc tập đoàn VNG, được xây dựng với mục tiêu phát triển giải pháp, ứng dụng, kiến tạo hạ tầng và nền tảng để phục vụ khách hàng VNG. Trong suốt quá trình hơn 14 năm phát triển và lớn mạnh nhanh chóng của VNG, VinaData đã làm tốt nhiệm vụ cung cấp hệ thống hạ tầng, phát triển nền tảng và ứng dụng liên tục theo công nghệ mới, đáp ứng tốt yêu cầu về dịch vụ từ IaaS, PaaS tới SaaS cho toàn bộ các hệ thống của VNG bao gồm game, dịch vụ mạng xã hội, thương mại điện tử, chia sẻ nhạc, ảnh, phim tới các nền tảng chat trực tuyến và đô thị thông minh… Lượng khách hàng active và truy cập sử dụng dịch vụ hiện nay của VinaData đã vượt qua con số 120 triệu, thể hiện năng lực cung ứng dịch vụ hạ tầng vượt trội của VinaData. Đây là minh chứng rõ ràng về bề dày, sự ổn định và chất lượng dịch vụ đám mây đảm bảo của VinaData.

Giới thiệu về Domino

Domino (domino.vn) là công ty công nghệ được thành lập với sự kết hợp của những thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh An toàn và Công nghệ thông tin. Domino ý thức rằng để doanh nghiệp thành không thể thiếu các yếu tố Cung cấp sản phẩm chất lượng, Giải pháp đột phá, Dịch vụ hậu mãi chu đáo, đó là những yếu tố cơ bản quyết định đến tương lai của doanh nghiệp, đặt biệt trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.