Đăng nhập

Trung tâm hạ tầng đẳng cấp quốc tế

Trung tâm dữ liệu được cung cấp và vận hành từ các nguồn điện liên tục bao gồm các hệ thống nguồn, máy phát, và thiết bị nguồn cung cấp điện liên tục. Hệ thống làm mát cũng được đầu tư tối đa về mặt công nghệ để đáp ứng các yêu cầu làm mát từ các máy chủ phát nhiệt cao cho đến các thiết bị điện tử nhỏ nhất.

map

Khách Hàng & Đối Tác nói gì về VINADATA?

Vận hành hoàn hảo, Kinh nghiệm nhiều năm, Hỗ trợ tận tâm, Chi phí hợp lý

Trung tâm dữ liệu được cung cấp và vận hành từ các nguồn điện liên tục bao gồm các hệ thống nguồn, máy phát, và thiết bị nguồn cung cấp điện liên tục. Hệ thống làm mát cũng được đầu tư tối đa về mặt công nghệ để đáp ứng các yêu cầu làm mát từ các máy chủ phát nhiệt cao cho đến các thiết bị điện tử nhỏ nhất.

VINADATA là một trung tâm dữ liệu hiện đại với công nghệ mới nhất, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu bằng giải pháp và hệ thống bảo mật lưu trữ tiên tiến, đạt chuẩn cao nhất, với các ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Giám sát an ninh tối đa: hệ thống bảo vệ nhiều lớp (bảo vệ, khoá từ, thẻ nhận dạng, camera giám sát 24×7.
  • Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế: Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn 3 (Tier 3+) với đầy đủ hệ thống nguồn điện, lạnh, PCCC dự phòng.
  • Giải pháp linh hoạt, luôn đáp ứng đủ các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ.
  • Trung tâm dữ liệu trung lập, kết nối đến tất cả các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam.
  • Kết nối không giới hạn: các kết nối của khách hàng tại VINADATA được thiết lập theo cấu hình N+1, luôn đảm bảo mọi kết nối xuyên suốt, vận hành ổn định.
  • Chuyên gia đầu ngành: mỗi nhân viên VINADATA đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn yêu cầu để đảm bảo xử lý, giải quyết các sự cố phát sinh, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình vận hành.
  • Hỗ trợ giám sát: các giải pháp hiện đại của VINADATA về giám sát hệ thống, quản trị, bảo quản thiết bị giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại VINADATA.
about-icon01

Tầm Nhìn

Là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, VINADATA chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin, bao gồm cho thuê máy chủ, cloud server, lưu trữ dữ liệu lớn, giải pháp tăng tốc phân phối nội dung, cho thuê đường truyền, bảo mật sao lưu và khôi phục hệ thống, và nhiều các dịch vụ khác nhằm đảm bảo việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp không bị gián đạn và được khôi phục một cách nhanh chóng nhất.

vinadata-cloud-servercommitment

Cam Kết

VINADATA cam kết là trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, vận hành và giám sát với các công nghệ tiên tiến nhất. Với mục tiêu mang lại dịch vụ giá trị gia tăng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các Quý doanh nghiệp tại Việt Nam. VINADATA luôn không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng phục vụ để đảm bảo cung cấp dịch vụ đến khách hàng đạt hiệu quả, tin cậy, bảo mật, liên tục, kiểm soát và bảo vệ ở mức cao nhất.

about-icon03

Mục tiêu

Trang bị hệ thống cảnh báo sớm và áp dụng triệt để phương pháp bảo mật luôn tốt hơn là phản ứng bị động và xử lý khắc phục sau sự cố. Các công ty thường thất bại trong việc đưa CNTT vào chiến lược hoạt động của họ và thường xuyên phải đối phó với các sự cố, thảm hoạ xảy ra do việc bảo mật và lưu trữ dữ liệu chưa đủ tốt, các công nghệ giải pháp hoặc phần cứng chưa phù hợp. Chính vì lẽ đó, VINADATA luôn mong muốn cung cấp dịch vụ với sự hỗ trợ tốt nhất về hạ tầng CNTT, các giải pháp phù hợp cho khách hàng với chi phí đầu tư thấp nhưng đạt hiệu quả cao.