Đăng nhập
Cyanogen chính thức ngừng hoạt động và đổi tên thành Lineage

Cyanogen chính thức ngừng hoạt động và đổi tên thành Lineage

(VINADATA – Cung cấp dịch vụ CDN chuyên nghiệp) Một thông báo mới đây tới từ Cyanogenmod đã khiến cho tất cả các fan của hệ điều hành này phải đón chào mùa Noel 2016 trong cay đắng. Cyanogen OS sẽ bị chính thức ngừng mọi hoạt động phát triển bắt đầu từ ngày 31/12.

  • vinadata.vn – cung cấp dịch vụ cloud server, cdn, tape pickup chuyên nghiệp.

Việc Cyanogenmod đóng cửa cũng đồng nghĩa rằng thương hiệu này sẽ có thể được bán cho một công ty khác. Trong một chia sẻ tới từ đội thiết kế đứng đằng sau Cyanogenmod, họ đã biểu lộ sự thất vọng sâu sắc với quyết định này. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết dành cho những người hâm mộ. Đội ngũ Cyanogenmod cũng xoa dịu cộng đồng với kế hoạch B của mình khi chính thức công bố Lineage OS như một sự thay thế cho Cyanogen OS danh tiếng, theo thông tin từ các website tin tức công nghệ và cung cấp dịch vụ cdn.

Cyanogen chính thức ngừng hoạt động và đổi tên thành LineageQuá trình phát triển của Lineage OS được bắt đầu chỉ từ một vài tuần ngay sau sự ra đi của Steve Bondik – một trong những người đồng sáng lập của Cyanogenmod. Bên cạnh việc thông báo về sự tồn tại của Lineage OS, đội ngũ nói trên cũng đưa ra một lời hứa đảm bảo về chất lượng và tính chuyên nghiệp, hai yếu tố quan trọng đã góp phần xây dựng lòng tin với người dùng của hệ điều hành Cyanogen OS, từ đó tạo ra một cộng đồng đầy vững mạnh.

Vào thời điểm hiện tại, người dùng có thể truy cập mã nguồn của Lineage OS tại Github. Hi vọng rằng trong năm mới, Cyanogenmod sẽ có thể làm hài lòng cộng đồng với đứa con mới nhất của mình.

Ngọc Quang (Theo Thenextweb)

Comments

comments